Thi công nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp – Nội thất MinhAN

by / Tháng Ba 3, 2020 / 0 Comments

Hiện nay, hầu hết căn hộ chung cư khi mua mới đều mới chỉ hoàn thiện phần thô nên các gia đình thường phải sửa sang lại. Lúc này để việc thi công nội thất chung cư được diễn ra thuận lợi đúng với ý của mình các gia đình cần phải lưu ý tới các yếu tố như: Xác định phong cách nội thất, dự trù kinh phí, lựa chọn chất liệu nội thất, đơn vị thi công…

Những lưu ý khi thi công nội thất chung cư

Dưới đây là những lưu ý khi thi công nội thất cho những căn hộ chung cư các bạn có thể tham khảo:

Định hướng phong cách nội thất

Thi Cong Noi That Chung Cu

Định hướng phong cách nội thất

Định hướng được phong cách nội thất trước khi đi vào thi công sẽ quyết định tới cách trang trí và lựa chọn nội thất của căn hộ. Việc lựa chọn phong cách nội thất cho căn hộ chung cư sẽ phụ thuộc vào sở thích, tính cách của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Dự trù kinh phí

Đây là một lưu ý vô cùng quan trọng bởi thi công nội thất cho một căn hộ chung cư bao gồm rất nhiều hạng mục. Do đó, nếu điều kiện kinh tế dư giả thì không có gì đáng lo nhưng nếu khó khăn các bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Lúc này, gia chủ cần phải lựa chọn ra những hạng mục cần phải ưu tiên trước như: Bàn ghế phòng khách, tủ bếp, giường ngủ,… rồi mới đến những hạng mục khác.

Lựa chọn chất liệu, chủng loại đồ dùng nội thất

Thi Cong Noi That Chung Cu1

Lựa chọn chất liệu, chủng loại đồ dùng nội thất

Việc lựa chọn chất liệu và chủng loại của các đồ dùng nội thất trong nhà có liên quan tới kinh phí mà gia đình bỏ ra. Nếu dư giả gia chủ có thể chọn những loại vật liệu như đá tự nhiên, gỗ tự nhiên… Còn với kinh tế eo hẹp có thể chọn vật liệu là gỗ công nghiệp, inox, kính…

Lựa chọn đơn vị thi công

Đây là một lưu ý đặc biệt quan trọng bởi chất lượng thi công sẽ quyết định trực tiếp tới chất lượng của công trình. Nếu bạn không may chọn phải đơn vị thi công không chuyên nghiệp, tay nghề kém sẽ không tính toán chính xác được lượng vật liệu cần sử dụng gây tốn kém.

Do đó, gia chủ nên tìm kiếm những đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp bởi họ sẽ có đội ngũ kiến trúc sư cũng như thợ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Lưu ý, trước khi sử dụng dịch vụ gia chủ nên ký hợp đồng với các điều khoản rõ ràng về chất lượng nội thất, chế độ bảo hành với bên thi công.

Những xu hướng thi công nội thất chung cư hiện nay

Thi Cong Noi That Chung Cu2

Nội thất thông minh, đơn giản là xu hướng mới trong thi công nội thất cho các căn hộ chung cư

Một số xu hướng thi công thiết kế nội thất chung cư được các chuyên gia nhận phát triển mạnh trong thời gian tới đó là:

  • Sử dụng nội thất thông minh, đơn giản nhằm tiết kiệm tối đa diện tích không gian sống.
  • Vật liệu thân thiện với môi trường được ưu tiên hàng đầu.
  • Lựa chọn màu sắc tương phải…

Minh An – Đơn vị thi công nội thất chung cư uy tín, chuyên nghiệp

0 Comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *