Thiết kế nội thất nhà hàng Spa chuyên nghiệp – 6 Mẫu đẹp nhất 2020

by / Tháng Ba 3, 2020 / 0 Comments

Kinh doanh Spa đang được xem là một ngành “hot”, phát triển với nhiều đối tượng khách hàng và phân khúc thị trường khác nhau. Chính vì thế, một nhà hàng Spa phải đảm bảo chất lượng và có phong cách ấn tượng riêng biệt thì mới có thể thu hút và giữ chân được khách hàng. Và phần trọng tâm quyết định không gian Spa có độc đáo, hiện đại và khác biệt hay không đó chính là thiết kế nội thất nhà hàng Spa.

Những điều cần lưu ý khi thi thiết kế nội thất nhà hàng Spa

Lưu ý tới đối tượng khách hàng, tính toán chi phí đầu tư, lựa chọn đội thiết kế thi công nội thất Spa uy tín là một trong những điều cần lưu ý giúp chủ đầu tư thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình.

Lưu ý tới đối tượng khách hàng

Rất nhiều cơ sở Spa gặp thất bại vì ngay từ đầu họ đã không xác định được đối tượng khách hàng của mình. Ví dụ nếu địa điểm kinh doanh của bạn đa số là dân du lịch đi bụi thì bạn nên tập trung chủ yếu trị liệu massage chân. Do vậy, không nên cung cấp nhiều dịch vụ dưỡng trắng, làm đẹp mà bạn cần đầu tư vào massage chân.

Thiet Ke Noi That Nha Hang Spa

Cần lưu ý tới cảm nhận của khách hàng đến Spa

Bạn cũng cần quan tâm đến cảm nhận của khách hàng. Nếu bạn bài trí cơ sở Spa của mình quá sang trọng trong khi khách hàng của bạn chủ yếu là dân văn phòng thì họ sẽ không cảm thấy thoải mái. Vì vậy, ngay từ đầu bạn cần hướng đến khách hàng mục tiêu của mình để thiết kế nội thất phù hợp với khách hàng đó. Có như vậy tất cả các tính năng của cơ sở bạn mới được sử dụng tối đa, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Cân nhắc về kinh phí đầu tư

Kinh phí làm nội thất Spa cũng là điều cần được chú trọng. Nếu bạn không tính toán, cân nhắc cẩn thận mà lại tự setup theo sở thích của mình thì sẽ gây ra tổn thất rất lớn về thời gian, tiền bạc. Những sai lầm này sẽ ảnh hưởng xấu đến kế hoạch kinh doanh của bạn, làm bạn sớm chán nản, dễ dàng bỏ cuộc.

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công spa uy tín

Cuối cùng, để quá trình kinh doanh Spa thành công bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất Spa uy tín. Đây sẽ là một giải pháp an toàn nhất, giúp bạn hạn chế được những rủi ro không mong muốn. Bạn nên lắng nghe những tư vấn và gợi ý của đơn vị thi công để lựa chọn những phương án tốt nhất.

Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng Spa hiện nay

Năm 2018 là thời điểm khởi động mạnh mẽ với nhiều dự án thay đổi và thách thức mọi giới hạn trong xu hướng trang trí nội thất Spa. Có 4 xu hướng Spa đẹp nhất giúp bạn tận dụng được sự tiết kiệm, tối giản và đem lại sự thoải mái cho con người.

Xu hướng Spa tối giản Minimalism

Đây là xu hướng thiết kế không gian Spa một cách đơn giản, trầm lặng nhưng vẫn mang lại sự lôi cuốn. Phương pháp này bỏ qua những chi tiết dư thừa và chú trọng vào những chi tiết tinh tế, hoàn hảo. Nó đơn giản nhưng không hề nhàm chán, luôn mang lại hứng thú cho người nhìn.

Thiet Ke Noi That Nha Hang Spa1

Xu hướng thiết kế nội thất Spa tối giản

Xu hướng Spa cổ điển

Nếu đã lựa chọn phong cách thiết kế cổ điển thì hãy chọn cho không gian Spa một màu sắc hài hòa, thống nhất. Có những màu sắc nổi bật rất hợp với Spa như: màu đỏ đô, màu xanh đậm, màu xám.

Thiet Ke Noi That Nha Hang Spa2

Xu hướng thiết kế nội thất Spa cổ điển

Xu hướng Spa gắn liền với thiên nhiên

Sức sống của cây cối thiên nhiên gắn luôn gắn liền với nhau một cách bền chặt. Con người luôn sống hòa mình vào thiên nhiên như mang lại sự thoải mái, chân thực, mang đến nhiều cảm xúc cho khách hàng.

Thiet Ke Noi That Nha Hang Spa3

Xu hướng thiết kế nội thất Spa gắn liền thiên nhiên

Xu hướng lôi cuốn với hoa văn

Nếu bạn mong đợi những không gian ấn tượng, cuốn hút của cơ sở Spa mình ghi nhanh vào tâm trí khách hàng thì bạn nên tận dụng những yếu tố hoa văn. Bạn có thể điêu khắc ngay trên tường, trên rèm cửa, gối hoặc drap giường. Đây toàn là những đồ vật gần gũi, là điểm nhấn giúp khách hàng ghi nhớ lâu nhất.

Thiet Ke Noi That Nha Hang Spa4

Xu hướng thiết kế nội thất Spa với hoa văn

Một số mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Spa

Để có thể thêm nhiều ý tưởng trong thiết kế bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng sau:

Mẫu phòng xông hơi

Thiet Ke Noi That Nha Hang Spa5

Mẫu nội thất phòng xông hơi ấn tượng, đẹp mắt

Mẫu phòng chờ

Thiet Ke Noi That Nha Hang Spa6

Mẫu nội thất phòng chờ bên ngoài Spa đơn giản, ấn tượng

Mẫu nội thất phòng Massage

Thiet Ke Noi That Nha Hang Spa7

Mẫu nội thất phòng Massage đẹp mắt và tiện nghi

Trên đây là một số những chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà hàng Spa của Nội thất Minh Anh. Để có một Spa đẹp, hoàn hảo dễ dàng thuận lợi trong kinh doanh bạn hãy liên hệ tới những địa chỉ thiết kế nội thất uy tín để được các kiến trúc sư tư vấn.

0 Comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *