Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói theo yêu cầu

by / Tháng Hai 25, 2020 / 1 Comment

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói với Nội thất Minh An chính là giải pháp giúp các doanh nghiệp nhanh chóng có các không gian văn phòng đẹp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của công việc.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng, bạn muốn văn phòng của mình trở nên nổi bật trong mắt đối tác, khách hàng nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín hoặc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng phù hợp. Nội thất Minh An chính là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin với dịch vụ thiết kế thi công trọn gói nội thất văn phòng của chúng tôi giúp bạn nhanh chóng kiến tạo không gian văn phòng sáng tạo, chuyên nghiệp và hiện đại.

Nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện nay

Le Tan

Thiết kế nội thất văn phòng tưởng chừng là một công việc đơn giản nhưng không hề đơn giản

Có thể nói, với tốc độ phát triển của nền kinh tế, các công ty, doanh nghiệp thành lập ngày càng nhiều. Bên cạnh các vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý, hoàn thiện bộ máy nhân sự hay xây dựng văn hóa công ty thì việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng. Bởi đây là một trong số các yếu tố quan trọng đóng góp vào thành công của một doanh nghiệp dù ở giai đoạn mới thành lập hay giai đoạn phát triển mở rộng.

Nói cách khác, không gian nội thất văn phòng chính là diện mạo của doanh nghiệp đồng thời là một yếu tố góp phần tạo nên bản sắc của doanh nghiệp trên hành trình phát triển. Do đó, rất nhiều chủ doanh nghiệp luôn mong muốn tìm kiếm các đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói để giải quyết bài toán về sắp xếp, bố trí không gian làm việc cho các phòng ban, các bộ phận trong công ty một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tại sao cần thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói?

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn ở thời điểm hiện nay khi có nhu cầu xây dựng không gian văn phòng công ty chuyên nghiệp. Một không gian văn phòng đẹp, sang trọng và tinh tế mang tới cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều lợi ích và giá trị vượt trội trong công việc và xây dựng văn hóa, thương hiệu công ty.

Tạo dựng uy tín và nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

Một trong các lý do mà các doanh nghiệp đều nên thiết kế nội thất văn phòng đó chính là yếu tố uy tín và thương hiệu công ty. Việc thiết kế nội thất tác động khá lớn đến hình ảnh của một doanh nghiệp trên thị trường. Bởi văn phòng không chỉ là không gian làm việc mà đó còn là nơi các doanh nghiệp gặp mặt, tiếp đón khách hàng hay ký kết hợp đồng.

Do đó, thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói giúp doanh nghiệp tạo dựng dấu ấn và ghi điểm trong mắt đối tác, khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp. Nhờ đó, nâng tầm uy tín doanh nghiệp, văn hóa và thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường. Ngoài ra, nó còn thể hiện được tầm vóc và đánh dấu các bước phát triển của doanh nghiệp. Đi cùng với đó giúp doanh nghiệp có thêm nhiều hợp đồng, đóng góp vào sự phát triển lâu dài và phồn vinh của doanh nghiệp.

Gia tăng hiệu quả công việc, thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả

Theo một nghiên cứu chỉ ra rằng, văn phòng làm việc đẹp có tác động rất lớn đến năng suất công việc và niềm cảm hứng của nhân viên trong công việc. Có tới 95% nhân viên công ty tin tưởng rằng môi trường làm việc là một yếu tố tác động đến hiệu quả công việc họ thực hiện. Đặc biệt khi văn phòng công ty chính là nơi các nhân viên gắn bó ít nhất 8 tiếng làm việc hàng ngày.

Chính vì vậy, việc thi công thiết kế văn phòng trọn gói còn là giải pháp giúp các doanh nghiệp kích thích sự sáng tạo và tinh thần làm việc hăng say của nhân viên. Một không gian văn phòng đẹp, bố trí thuận tiện cho công việc không chỉ tạo sự thoải mái mà còn giúp cho công việc thuận lợi hơn. Từ đó đóng góp vào sự phát triển bứt phá, gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp. Đồng thời nhân viên luôn muốn gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, giúp văn hóa và sự gắn kết trong doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Xây dựng môi trường làm việc và bản sắc cho các phòng ban

Thiet Ke Noi That Phong Hop Nho Don Gian

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp sang trong và phù hợp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói không chỉ tạo nên không gian làm việc hiệu quả và bản sắc cho doanh nghiệp mà nó còn khẳng định tầm nhìn của người điều hành doanh nghiệp. Đi cùng với đó là dấu ấn riêng của các phòng ban khác nhau trong công ty. Trong một doanh nghiệp thường có rất nhiều phòng ban với các nhiệm vụ công việc cần xử lý khác nhau ví dụ như phòng kinh doanh, phòng chăm sóc khách hàng, phòng kế toán, phòng họp.

Chính vì vậy tùy theo phong cách làm việc và đặc thù của các phòng ban mà việc xây dựng không gian nội thất có thể khác nhau. Nhờ đó giúp cho các phòng ban trong công ty có thể thuận tiện nhất trong công việc và hoạt động một cách hiệu quả.

Tăng tính thống nhất và tiết kiệm chi phí hiệu quả

Một lợi ích các doanh nghiệp có thể nhận được khi thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói đó chính là sự thống nhất trong phong cách thiết kế. Một không gian văn phòng chuyên nghiệp cần đảm bảo sự thống nhất, tránh tình trạng thuê quá nhiều đơn vị thi công từng hạng mục riêng khiến cho văn phòng của bạn trở thành một “nồi lẩu thập cẩm” về phong cách thiết kế ảnh hưởng đến việc tạo dựng bản sắc, văn hóa và định hình thương hiệu cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, việc thiết kế và thi công nội thất trọn gói còn là giải pháp hiệu quả giúp bạn tiết kiệm được chi phí bởi với dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói, đa phần các đơn vị thường không tính phí thiết kế đồng thời cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các sản phẩm nội thất với giá tốt nhất.

Thế nào là một không gian văn phòng đẹp và chuyên nghiệp?

Noi That Phong Ky ThuatMang tính chất chuyên nghiệp

Để có thể thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiệu quả, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động từng triển khai nhiều dự án cho khách hàng, Nội thất Minh An thấu hiểu và đúc kết được các tiêu chuẩn của một thiết kế nội thất văn phòng đẹp giúp văn phòng của bạn trở nên hoàn thiện đồng thời tạo nên dấu ấn riêng sáng tạo cho không gian làm việc hiện nay.

Đáp ứng được công năng sử dụng

Công năng sử dụng của văn phòng chính là tiêu chuẩn quan trọng đầu tiên của một văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Bởi nó giúp cho các nhân viên, con người trong công ty có thể thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất. Đồng thời giúp cho các phòng ban, bộ phận trong công ty có sự gắn kết và phù hợp với quy mô doanh nghiệp.

Để làm được điều này thì khi thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói, cần có sự tính toán tỉ mỉ trong việc bố trí các phòng ban, không gian nội thất trong doanh nghiệp đi cùng với đó là lựa chọn các sản phẩm nội thất phù hợp và hợp lý nhất với nhu cầu sử dụng và yêu cầu công việc.

Đảm bảo tính thống nhất trong tổng thể thiết kế

Đối với việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc và triển khai thi công thì tính thống nhất trong phong cách thiết kế và thi công đóng vai trò quan trọng. Đó chính là lý do các doanh nghiệp nên chọn các giải pháp thiết kế thi công trọn gói nội thất để đảm bảo sự gắn kết trong không gian làm việc và tương đồng trong phong cách thiết kế. Điều này tạo nên bản sắc cho không gian nội thất của các doanh nghiệp đồng thời giúp không gian làm việc của công ty trở nên chuyên nghiệp hơn.

Có sự sáng tạo và mới mẻ cho không gian

Một văn phòng làm việc đẹp và chuyên nghiệp không thể thiếu được yếu tố sáng tạo và mới mẻ trong thiết kế. Bởi đây chính là yếu tố thổi hồn vào không gian văn phòng của bạn giúp các văn phòng có dấu ấn, điểm nhấn riêng thay vì giống với bất cứ văn phòng của một công ty nào khác trên thị trường. Sự mới lạ, độc đáo giúp doanh nghiệp của bạn gây được ấn tượng với đối tác, khách hàng đồng thời tạo niềm cảm hứng cho nhân viên trong công việc.

Chú ý đến yếu tố riêng của theo đặc thù công việc

Bên cạnh công năng sử dụng và tính thống nhất thì một văn phòng làm việc được đánh giá là chuyên nghiệp nếu nó mang đến cho con người trong công ty sự thoải mái khi thực hiện công việc và tạo dựng được không gian riêng tư cho từng phòng ban, từng không gian trong công ty. Bởi các phòng ban có các nhiệm vụ công việc khác nhau cần xử lý đòi hỏi không gian phải đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc cụ thể. Do đó, đối với các không gian làm việc, doanh nghiệp có thể tạo các vách ngăn các phòng ban riêng để tạo dựng yếu tố riêng tư và giúp các bộ phận xử lý tốt nhất công việc của mình.
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng đẹp, chuyên nghiệp, gọi ngay cho chúng tôi 0943.621.486 để được tư vấn các giải pháp thiết kế không gian hiệu quả, phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Một số xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng nổi bật nhất 2019

Trong thiết kế và thi công nội thất, bên cạnh yếu tố đẹp và chuyên nghiệp thì còn cần nắm bắt các xu hướng mới để không gian nội thất thực sự nổi bật và bắt kịp các phong cách thiết kế hiện đại, mới mẻ. Cùng Minh An khám phá một số xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói mới nhất năm nay.

Xu hướng

Phong Sinh Hoat Chung Da NangThiết kế xu hướng không gian mở phù hợp nhất 2019

Xu hướng thiết kế văn phòng không gian mở

Không gian mở là xu hướng thiết kế thi công văn phòng được nhiều doanh nghiệp áp dụng ở thời điểm hiện nay. Đây là xu hướng tạo sự tương tác, trao đổi của các bộ phận, các cá nhân hay các nhóm làm việc tốt nhất với phong cách thiết kế hiện đại, đề cao giao tiếp và kết nối của các thành viên trong công ty. Với xu hướng này vách ngăn được giảm bớt thay vào đó là một không gian mở rộng, có tính gắn kết cao.

Xu hướng thiết kế văn phòng hòa hợp với thiên nhiên

Bên cạnh xu hướng mở thì một văn phòng có không gian xanh được xem là yếu tố quan trọng thúc đẩy nhân viên trong công ty làm việc hiệu quả, giảm thiểu các áp lực trong công việc. Với xu hướng này, các văn phòng có thể tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên đi cùng với đó là một số loại cây như cây bonsai để bàn hay cây thủy sinh được sử dụng giúp không gian làm việc trở nên năng động và ngập tràn sức sống.

Xu hướng thiết kế văn phòng kích thích sự sáng tạo

Trong các văn phòng, doanh nghiệp thì sáng tạo là điều không thể thiếu. Phong cách thiết kế văn phòng sáng tạo được rất nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới sử dụng như Apple hay Google. Xu hướng này đề cao sự sáng tạo cho nhân viên với các gam màu sống động, vui nhộn và năng động. Nó đặc biệt phù hợp với các công ty start-up, công ty công nghệ hay các doanh nghiệp trẻ. Đi cùng với đó, xu hướng này còn xây dựng các phân khu góp phần giúp các nhân viên sáng tạo trong công việc và tìm kiếm ý tưởng như khu vực café, khu đọc sách, khu giải trí,…

Xu hướng thiết kế văn phòng thông minh đa năng

Xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói theo phong cách đa năng chính là xu hướng thiết kế nội thất thông minh đang phát triển mạnh trên thế giới. Xu hướng này được ứng dụng trong công sở với khả năng biến hóa công năng sử dụng của các văn phòng nhanh chóng. Nó rất phù hợp với các không gian văn phòng chật hẹp, cần tối ưu diện tích sử dụng. Với xu hướng thiết kế này, đồ nội thất sử dụng thường là nội thất thông minh với đa dạng chức năng trong sản phẩm nội thất.

Các hạng mục chính khi thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Minh An

Trong văn phòng thường có rất nhiều hạng mục khác nhau với các yêu cầu thiết kế thi công cụ thể. Chính vì vậy, tùy theo đặc thù công việc mà khi thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Minh An, chúng tôi lựa chọn phòng cách phù hợp nhất cho từng không gian của khách hàng.

Thiết kế thi công nội thất quầy lễ tân

Thiet Ke Noi That Phong Tiep KhachQuầy lễ tân tiếp khách là cái nhìn đầu tiên từ một góc độ đánh giá độ chuyên nghiệp

Khu vực lễ tân đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các công ty, đây chính là nơi đầu tiên tiếp xúc với các đối tác, khách hàng. Chính vì vậy, thiết kế nội thất khu vực lễ tân phải ấn tượng đồng thời phù hợp với thương hiệu của công ty. Quầy lễ tân thường được đặt ở vị trí gần cửa ra vào chính của văn phòng công ty đồng thời có thể bố trí các trang thiết bị cần thiết cho công việc. Đi kèm với đó là sofa hoặc ghế chờ dành cho đối tác, khách hàng hay các ứng viên tuyển dụng.

Thiết kế thi công nội thất phòng họp

Thiet Ke Phong HopPhòng họp nhỏ gọn mang phong cách công nghệ

Phòng họp là nơi thảo luận, đưa ra các quyết sách đồng thời đóng góp các ý tưởng, sáng kiến để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, phòng họp cần tạo dựng không gian thoải mái, nghiêm túc đi cùng với đó là lựa chọn kích thước bàn họp, hình dáng bàn họp phù hợp. Ngoài ra, ghế ngồi phòng họp phải giúp mọi người tham gia các cuộc họp có thể thoải mái nhất khi ngồi họp đi cùng các trang thiết bị cần thiết khác cho phòng họp như hệ thống máy chiếu, bục phát biểu,….

Thiết kế thi công nội thất khu làm việc nhân viên

Thiet Ke Noi That Phong TraPhòng làm việc cho nhân viên khá đẹp tạo không gian làm việc trẻ trung

Khu vực làm việc của nhân viên là khu vực mà bất kỳ doanh nghiệp nào đều cần lưu ý khi thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói. Không gian làm việc cho nhân viên cần tạo sự thoải mái, đồng bộ trong thiết kế đi cùng với đó là phong cách hiện đại, trẻ trung. Trong thiết kế nội thất khu làm việc của nhân viên thì lựa chọn bàn ghế làm việc là yếu tố quan trọng giúp nhân viên gia tăng hiệu quả công việc đồng thời giúp văn phòng làm việc trở nên chuyên nghiệp.

Thiết kế thi công nội thất phòng lãnh đạo ( giám đốc)

Thiet Ke Noi That Phong Giam Doc1Không gian nội thất phòng làm việc giám đốc ( lãnh đạo)

Phòng lãnh đạo là nơi làm việc của những người đứng đầu doanh nghiệp như phòng giám đốc hay phòng trưởng phòng. Cùng với đó, đây còn là không gian để tiếp đón các đối tác, khách hàng. Chính vì vây, phòng lãnh đạo phải tạo được sự sang trọng, uy nghiêm. Bàn ghế giám đốc, trưởng phòng cần có thiết kế ấn tượng thể hiện được phong thái, quyền uy của lãnh đạo. Bàn làm việc nên có kích thước lớn đi cùng ghế ngồi có phần lưng tựa cao làm từ chất liệu da cao cấp. Ngoài ra, phòng giám đốc hay trưởng phòng nên có thêm tủ tài liệu hoặc sofa tiếp khách.

Một số hạng mục thiết kế thi công nội thất văn phòng khác

– Thiết kế thi công nội thất phòng kế toán.

– Thiết kế thi công nội thất phòng kỹ thuật.

– Thiết kế thi công phòng sinh hoạt chung.

– Thiết kế thi công phòng đào tạo.

– Thiêt kế thi công phòng tiếp khách.

– Thiết kế thi công nội thất văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.

Gọi ngay cho Nội thất Minh An theo số hotline 0943.621.486 để được tư vấn các giải pháp thết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói phù hợp nhất với từng hạng mục công trình bạn muốn triển khai.

Các lưu ý khi thiết kế thi công nội thất văn phòng

Khi thiết kế thi công nội thất văn phòng, bên cạnh yêu cầu về vẻ đẹp, sự hài hòa trong bố cục, màu sắc thì công năng sử dụng và sự mới mẻ trong thiết kế đều rất quan trọng. Dưới đây, Nội thất Minh An xin chia sẻ một số lưu ý trong quá trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng giúp ban có được một không gian làm việc ưng ý nhất.

Thiết kế thi công nội thất phải phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp

Đối với việc thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói, một yêu cầu quan trọng đó chính là phải thể hiện được cá tính của doanh nghiệp hay nói cách khác chính là hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Trong đó, người kiến trúc sư phải truyền tải được thông điệp doanh nghiệp muốn hướng đến và có thiết kế nội thất phù hợp với phong cách riêng của từng doanh nghiệp.

Chú trọng đến vật liệu thiết kế thi công văn phòng

Bên cạnh hình ảnh thương hiệu thì vật liệu dùng để thiết kế và thi công nội thất văn phòng là điều mà doanh nghiệp cần lưu ý. Trong ngành nội thất hiện nay có rất nhiều loại vật liệu đa dạng khác nhau từ gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhựa, kính,…Do đó, tùy theo nhu cầu và mức kính phí mà doanh nghiệp của bạn có thể lựa chọn vật liệu phù hợp nhất đảm bảo sự hài hòa và vẻ đẹp trong thiết kế. Đi cùng với đó là công năng sử dụng của văn phòng làm việc.

Bố trí không gian văn phòng hợp lý

Một vấn đề cần lưu ý đối với các doanh nghiệp khi thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói đó chính là trước khi thiết kế cần đo đạc diện tích đồng thời tính toán phương pháp phân chia các khu vực trong văn phòng một cách hợp lý nhất. Điều này góp phần mang tới cho nhân viên trong công ty một không gian làm việc thoải mái, thuận tiện đồng thời giúp cho tổng thể văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Đảm bảo ánh sáng đầy đủ cho không gian làm việc

Văn phòng làm việc đẹp không thể bỏ qua việc bố trí nguồn ánh sáng thích hợp chiếu sáng cho các căn phòng. Ánh sáng không chỉ làm nổi bật thiết kế không gian các căn phòng làm việc mà còn mang tới cho các nhân viên hiệu quả làm việc tốt hơn, hạn chế tối đa các vấn đề liên quan đến mắt. Ngoài ánh sáng đến từ hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt thì khi thiết kế hay thi công nội thất văn phòng trọn gói, các doanh nghiệp nên chú ý tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên từ các ô cửa chính hay cửa sổ để giúp cho văn phòng thực sự thông thoáng và thoải mái nhất.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói của Nội thất Minh An

Nội thất Minh An là một trong số các công ty tiên phong trên thị trường trong hoạt động thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế thi công nội thất, Minh An đang dần khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình thông qua việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp thiết kế và thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng. Đồng thời nhận được sự đánh giá và tin tưởng cao của nhiều đối tác, khách hàng trong hành trình phát triển.

Chúng tôi từng đồng hành và cung cấp giải pháp tư vấn thiết kế và thi công nội thất cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tại thị trường Việt Nam, có thể kể đến như công ty 789 Bộ Quốc Phòng, công ty Huyndai Việt Nam, văn phòng làm việc GPI Office và nhiều công ty, chi nhánh công ty khác tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.

Lựa chọn Nội thất Minh An, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng các giá trị tốt nhất với dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp và ấn tượng.

Minh An là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế thi công nội thất, trong đó thế mạnh chính của chúng tôi là thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói với nhiều dự án lớn nhỏ được khách hàng đánh giá cao.

Các kiến trúc sư tại Nội thất Minh An giàu kinh nghiệm giúp khách hàng triển khai và hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng phù hợp nhất. Đi cùng với đó là các nhân viên thi công tâm huyết, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Tư vấn tận tình, chu đáo cho khách hàng đi cùng với đó là khảo sát thực tế công trình, đo đạc tính toán và lên phương án thiết kế thi công phù hợp nhất với diện tích không gian, yêu cầu thực tế và thương hiệu của các doanh nghiệp.

Giúp các khách hàng lựa chọn các chất liệu, vật liệu trang trí, đồ nội thất có chất lượng tốt và vượt trội từ các thương hiệu nội thất uy tín nhất trên thị trường.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, thuận tiện nhất cho khách hàng đi cùng thực hiện đúng các cam kết về tiến độ thực hiện công việc và bàn giao dự án cho khách hàng.

Thiết kế và thi công nội thất tối ưu công năng sử dụng và vẻ đẹp cho văn phòng, tạo dựng sự thoải mái tối đa trong không gian làm việc và đáp ứng các chuẩn mực mới của các văn phòng hiện đại. Đi cùng với đó là một nơi làm việc hợp phong thủy giúp duy trì cảm hứng, sức khỏe trong công việc đồng thời mang lại vượng khí dồi dào cho doanh nghiệp của bạn.

Đảm bảo thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói với giá cả tốt nhất, phù hợp nhất với ngân sách của từng doanh nghiệp. Đồng thời giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Bước 1 – Lấy ý kiến khách hàng và tư vấn phương án thiết kế phù hợp.

Bước 2 – Khảo sát chi tiết thực trạng công trình văn phòng cần thiết kế.

Bước 3 – Lên phương án thiết kế với bản phác thảo mặt bằng 2D, 3D giúp khách hàng hình dung được tổng quan về dự án thiết kế.

Bước 4 – Triển khai thiết kế phối cảnh 3D phác họa chi tiết không gian nội thất văn phòng.

Bước 5 – Tiến hành sửa đổi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và duyệt phương án thiết kế cuối cùng.

Bước 6 – Hoàn tất hồ sơ thiết kế và lập bảng dự toán thiết kế phục vụ cho việc thi công hoàn thiện công trình.

Bước 7 – Báo giá thi công, xây dựng tiến độ thi công chi tiết cho các hạng mục nội thất văn phòng đồng thời ký kết hợp đồng và triển khai hoạt động thi công theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 8 – Nghiệm thu hoàn thành dự án và thực hiện các chế độ bảo hành định kỳ cho các dự án thi công nội thất văn phòng đúng cam kết.

Một số công trình tiêu biểu được thực hiện bởi Minh An


Phòng họp – Đào tạo – Tổ chức Offline
Thiet Ke Noi That Phong Dao Tao
Phòng làm việc – Phòng họp và đào tạo


Thiet Ke Noi That Phong Dao Tao1Một mẫu phòng đào tạo khá đẹp trẻ trung
Thiet Ke Noi That Phong Dao Tao2
Nội thất Phòng offline 

Mẫu phòng làm việc của giám đốc

Thiet Ke Noi That Phong Giam Doc1Phòng làm việc của giám độc với nội thất và màu khá phù hợp không quá lòe loẹt

Thiet Ke Noi That Phong Giam Doc Dep 1

Mang lại cảm giác thoải mái khi làm việc nội thất cần xếp gọn gàng hợp lý đây là một mẫu nội thất phòng làm việc của giám đốc đẹp

Thiet Ke Noi That Phong Giam Doc Don Gina

Mẫu làm nội thất văn phòng của giám đốc – trưởng phòng nhỏ nhưng khá đẹp

Thiet Ke Noi That Phong Giam Doc Ket Hop Phong Hop

Phong làm việc giám đốc nội thất mang phong cách rất âu

Thiet Ke Noi That Phong Giam Doc Phong ThuyĐối với những sếp thích không gian hòa quyện thiên nhiên thì đây hẳn là một mẫu nội thất phòng giám độc tuyệt vời

Mẫu nội thất phòng họp tiêu biểu

Thiet Ke Noi That Phong HopMột phòng họp luôn được thiết kế bày trí sao cho hòa nhã không quá tối và cũng không quá sáng

Thiet Ke Noi That Phong Hop Nho DepDê dàng nhìn thấy đây là một mẫu phòng họp mẫu mực, thoáng mát, cách bố trí cũng phù hợp

Thiet Ke Phong HopMẫu phòng họp cho team phong cách rất công nghệ
Thiet Ke Phong Hop Voi Ban Hop 4

Nếu công ty, doanh nghiệp bạn không quá đông thì đây là một kiểu văn phòng họp khá thích hợp

Nếu bạn đang có ý tưởng xây dựng không gian nội thất văn phòng sáng tạo, nổi bật, vui lòng liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói của Minh An theo số điện thoại hotline 0943.621.486 để được chúng tôi tư vấn và trao đổi ý tưởng thiết kế cụ thể.

BIẾN KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG CỦA BẠN TRỞ THÀNH NƠI ĐÁNG LÀM VIỆC NHẤT

1 Comment

  • A WordPress Commenter

    Tháng Hai 25, 2020 at 9:01 sáng Trả lời

    Hi, this is a comment.
    To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
    Commenter avatars come from Gravatar.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *